Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp Trưởng Văn phòng đại diện tỉnh Gyeongsangbuk - do, Hàn Quốc

2020-08-10 17:13:00.0

Chiều 10/8, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp và làm việc với ông An Sang Hoon - Trưởng Văn phòng đại diện tỉnh Gyeongsangbuk - do, Hàn Quốc tại Việt Nam thăm và làm việc tại Thái Nguyên.

Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, ông An Sang Hoon - Trưởng Văn phòng đại diện tỉnh Gyeongsangbuk - do, Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, được tin đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng nhận nhiệm vụ Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, ngài Tỉnh Trưởng tỉnh Gyeongsangbuk - do đã có thư chức mừng gửi đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và mong muốn hai địa phương trong thời gian tới có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường hợp tác, phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi được đón ông An Sang Hoon - Trưởng Văn phòng đại diện tỉnh Gyeongsangbuk - do đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, mặc dù mới nhận nhiệm vụ là Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, nhưng đồng chí được biết hai tỉnh Gyeongsangbuk - do và Thái Nguyên đã có mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó từ năm 2005 đến nay với nhiều hoạt động ý nghĩa giữa hai địa phương. Những kết quả hợp tác giữa tỉnh Gyeongsangbuk - do và tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc củng cố quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi nhận được thư chúc mừng của ngài Lee Cheo Woo, Tỉnh Trưởng tỉnh Gyeongsangbuk - do. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời cám ơn chân thành đến ngài Tỉnh Trưởng tỉnh Gyeongsangbuk - do, đồng chí mong muốn trong thời gian tới hai địa phương sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động góp phần làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai tỉnh.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Mạnh Thắng