HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI XÃ XUÂN PHƯƠNG NĂM 2024

2024-04-10 14:59:00.0

Thực hiện Kế hoạch Số 157-KH/HU ngày 04 tháng 01 năm 2024 của Huyện ủy  Phú Bình về việc tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Ngày 08/4/2024, Đảng ủy xã Xuân Phương đã  tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Thông qua hội thi nhằm nâng cao trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng của bí thư chi bô, nâng cao nhận thức của ủy chi bộ, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vị trí, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của bí thư chi bộ, của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

BTC tặng hoa động viên các thí sinh trước khi tham gia các phần thi

Để tổ chức tốt Hội thi lần này, Ban Tổ chức hội thi đã làm tốt công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên BCĐ, BTC hội thi, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, kịch bản chương trình cũng như các nội dung liên quan khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham dự hội thi đạt kết quả cao nhất. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau hội thi nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng về ý nghĩa của hội thi trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Các thí sinh tham gia hội thi với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng

Sau 1 buổi làm việc nghiêm túc, 16 thí sinh đã trải qua 3 phần thi sôi nổi gồm; Phần thi chào hỏi giới thiệu về bản thân và chi bộ mình, phần thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi bắt buộc.với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, Tổ giúp việc, sự chuẩn bị chu đáo nghiêm túc của các thí sinh và nhận thức, ý thức trách nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các đảng viên và nhân dân “Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Xuân Phương năm 2024” đã hoàn thành mục tiêu, yêu cầu đề ra. 16 thí sinh đã thể hiện sự quyết tâm, chứng tỏ được bản lĩnh trình độ năng lực, trong công tác xây dựng Đảng và công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đây là động lực, nguồn cảm hứng để đội ngũ Bí thư chi bộ, tiếp tục nỗ lực, cống hiến sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ đảng.

Ban tổ chức trao giải cho thí sinh xuất sắc

Kết thúc hội thi, BTC trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích tại hội thi. Những thí sinh thật sự tiêu biểu, xuất sắc sẽ tiếp tục được lựa chọn thí sinh tham gia hội thi cấp huyện do Huyện ủy Phú Bình tổ chức./.